Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Những biển quảng cáo độc đáo nhất trên thế giới


Làm biển quảng cáo không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Người ta nói rất nhiều tới những lợi ích mà biển quảng cáo đem lại như thu hút khách hàng, tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu… nhưng không phải biển quảng cáo nào cũng đem lại hiệu quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Hãy xem những biển quảng cáo độc đáo và sáng tạo nhất trên thế giới này để hiểu vì sao việc tạo ra một biển quảng cáo sáng tạo lại có vai trò lớn đến vậy trong việc quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo dao cạo râu Bic Razor
Đôi khi, bạn không cần phải giải thích quá nhiều về sản phẩm của mình. Một chiếc dao cạo khổng lồ với đường cỏ bị cạo là thông điệp rõ ràng và vô cùng ấn tượng.

 

 

(Nguồn ảnh : Ads Of The World)

Biển quảng cáo xe Ford Mustang
Làm thế nào để thể hiện tốc độ trên biển quảng cáo? Câu trả lời là đây!

 

 

(Nguồn ảnh : Ads Of The World)

Ford biết rất rõ cách làm biển quảng cáo làm nổi bật lên ưu điểm về tốc độ của sản phẩm và giúp người nhìn có cảm nhận sâu sắc về dòng xe này.

Quảng cáo rượu Maker’s Mark
 

 

 

(Nguồn ảnh : putzunow)

Vô cùng độc đáo và ấn tượng chính là cảm nhận dành cho biển quảng cáo rượu của Maker’s Mark.

Có thể thấy rằng những loại biển quảng cáo này là hoàn toàn thu hút và tận dụng tốt được những yếu tố môi trường, sáng tạo trên từng chi tiết. Để được hỗ trợ thiết kế và thi công những loại biển quảng cáo độc đáo trên mọi chất liệu như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Aluminium, biển quảng cáo bạt Hiflex,…. hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Gia Đạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển quảng cáo tại TP HCM. chúng tôi tự hào là đơn vị có đủ điều kiện đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và tự tin đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

chat
news_detail