Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu mica

     Bảng hiệu mica có đặc điểm phẳng mịn, sáng bóng nên thường được dùng thay thế cho kính. Thông thường, bảng hiệu quảng cáo được làm bằng mica có trọng lượng nhẹ hơn so với những chất liệu khác. Chính vì thế, làm bảng hiệu mica giá rẻ là một trong những chất liệu được ứng dụng khá nhiều vào lĩnh vực quảng cáo trong thời gian gần đây.

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu mica

Lựa chọn kiểu dáng, hình thức để làm bảng hiệu mica

     Một trong những vấn đề các doanh nghiệp cần để tâm tới khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chính là hiểu được thế mạnh sản phẩm. Từ đó, làm nổi bật lên những ưu điểm của chúng.

Làm bảng hiệu mica chữ nổi

     Để hiệu ứng quảng cáo được tốt hơn, doanh nghiệp nên chọn những mẫu thiết kế mica chữ nổi. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sáng tạo bằng cách chọn thiết kế gắn chữ nổi mica trên mặt kính, thanh sắt hay nền alu. Nếu muốn thu hút hơn vào buổi tối, bạn có thể chọn gắn thêm đèn led vào chữ nổi. Đây được coi là một cách quảng cáo thương hiệu, tạo thu hút cho vị trí kinh doanh một cách hiệu quả.

     Khâu lên ý tưởng để thiết kế bảng hiệu là một khâu khá quan trọng nên bạn cần tập trung và dành nhiều thời gian nhất. Những mẫu này thường được sử dụng để tạo nên thương hiệu cũng như bảng tên công ty. Đặc biệt, làm bảng hiệu mica có quá nhiều chi tiết sẽ dễ gây cảm giác rối mắt đồng thời cũng không tạo được nổi bật thương hiệu. Vì thế, nên tập trung nhiều vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải để bảng hiệu phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo.

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo mica

     Với bất kỳ lĩnh vực nào thì vị trí đặt bảng hiệu quyết định rất nhiều đến sự thu hút khách hàng. Một vị trí đặt bảng hiệu đẹp với tầm nhìn thoáng sẽ thu hút được ánh nhìn của người đi đường. Tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ càng trong việc lựa chọn vị trí thì bảng hiệu dù rất bắt mắt cũng trở nên “công cốc”. Vì thế, bạn nên chọn những vị trí có màu sắc, phương hướng cũng như tầm nhìn sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo mica

     Bên cạnh chất liệu, thì đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công của tấm biển quảng cáo của bạn đấy.

chat
news_detail