Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

5 điều bạn cần lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led giá rẻ

     Bảng hiệu đèn led không còn quá xa lạ với chúng ta, có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi nhất là khi lên đèn vào buổi tối. Loại bảng hiệu này mới xuất hiện, nhưng lại chiếm lĩnh thị trường khá nhanh. Nên có rất nhiều nơi nhận thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ.

     → Vậy làm sao để biết bảng hiệu nào được thi công chất lượng? Với bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí 5 điều lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led giá rẻ. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bảng hiệu đèn led giá rẻ nhé.

5 điều bạn cần lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led giá rẻ

Đèn LED có nhiều loại khác nhau

     Nhắc đến bảng hiệu đèn led, chúng ta cũng hình dung được bảng hiệu sẽ được làm từ những bóng đèn led tập trung lại. Đa phần chúng ta đều nghĩ rằng những bóng đèn này đều giống nhau. Nhưng không phải vậy, có khá nhiều công ty sản xuất và cung cấp bóng đèn led. Nên chất lượng của chúng cũng khác nhau. Khi bạn chọn thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ thì nên hỏi kĩ đơn vị thi công là dùng loại bóng đèn led của nơi nào sản xuất, có nguồn góc rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Chất lượng hình ảnh

     - Màu sắc hiểu thị: phải đạt đúng màu sắc thương hiệu mà chủ doanh nghiệp, công ty yêu cầu. Hình ảnh, video rõ ràng sắc nét.

     - Độ sáng: cần lắp đặt kết hợp bộ cảm biến với ánh sáng để có thể tự điều chỉnh mức độ phát sáng phù hợp với nền hoặc điều khiển bằng tay qua máy tính kết nối.

     - Góc nhìn: khi nhìn bảng hiệu đèn led từ góc 90 độ đến 140 độ ánh sáng của biển led không được thay đổi độ sáng.

Khoảng cách giữa các đèn Led phải phù hợp với thiết kế

     Tùy theo độ sắp xếp giữa các bóng đèn dày và thưa tập hợp các đèn led mà cho ra các hình ảnh hiển thi và độ quảng cáo khác nhau. Nếu bảng hiệu đèn led được đặt trong nhà thì khoảng cách các bóng đèn thường là 10mm. Còn các bảng hiệu đèn led được đặt ngoài trời thì các khoảng cách sẽ đặt gần hơn nhiều, khoảng từ 1.9mm đến 2.5mm.

Phần mềm của đèn led

     Mỗi bảng hiệu đèn led giá rẻ đều có phần mềm quản lý đi kèm để người dùng tự do thay đổi, tinh chỉnh các tiêu chí theo ý muốn, thậm chí có thể thay đổi nội dung theo ý muốn.

Khung sắt của bảng hiệu đèn led

     Là điều kiện để đảm bảo cho vấn đề dẫn điện, chịu tác động của môi trường thời tiết và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Bảng hiệu đèn led giá rẻ cũng là một thiết bị điện thông thường nên cũng cần được bảo vệ.

     Hiện nay, làm bảng hiệu đèn led giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Bởi bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh hiển thị chỉ với một chiếc máy tính được kết nối phần mềm. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn có thể thay đổi cường độ sáng để giúp điều chỉnh ánh sáng dễ nhìn hơn. Đặc biệt hơn, bảng hiệu đèn led còn hiển thị được video, hình ảnh, trình chiếu slide,.. với nhiều hiệu ứng, màu sắc đẹp mắt và sinh động giúp cho hiệu quả quảng cáo luôn đạt tối đa.

chat
news_detail