Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp, giúp thu hút khách hàng

     Bảng hiệu quảng cáo đã trở thành vật dụng quá quen thuộc với chúng ta, giờ đây cứ khi đi ngoài đường chúng ta dễ dàng bắt gặp các đầy đủ các loại bảng hiệu. Tuy nhiên đối với mọi doanh nghiệp, shop kinh doanh thì nên biết cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp, bảng hiệu đóng vai trò quan trọng cho thương hiệu của bạn, lựa chọn bảng hiệu phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Các cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp mà ai cũng nên biết

Xác định vật liệu thiết kế

     Bảng hiệu quảng cáo hiện nay hầu như đều được lắp đặt ngoài trời, để đảm bảo bảng hiệu có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện thời tiết, nên lựa chọn các vật liệu phù hợp.

     Một số vật dụng nổi tiếng trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể kể đến như: Mica, Alu, Inox, bảng hiệu Tôn, bạt Hiflex,… Các vật liệu này đều có độ bền tốt, không lo phai màu nên có thể sử dụng lâu dài.

Xác định vị trí đặt bảng hiệu

     Cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp tiếp theo là xem xét vị trí đặt bảng hiệu. Xác định các yếu tố đặt ở đây, treo hay làm mặt dựng, thiết kế ra sao. Từ đó mới có thể lựa chọn kích thước bảng hiệu phù hợp với mình.

     Các loại bảng hiệu thường có kích thước hết sức đa dạng, nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Nên không căn cứ vào vị trí mặt bằng thì khó có thể xác định được kích thước bảng hiệu.

Lựa chọn theo kiểu dáng bảng hiệu

     Xác định bạn mong muốn sở hữu loại bảng hiệu nào, hiện nay trên thì trường ngoài chất liệu ra thì bảng hiệu quảng cáo giá rẻ có rất nhiều kiểu dáng thiết kế. Từ các loại bảng hiệu bạt Hiflex, bảng hiệu hộp đèn LED, đèn LED siêu mỏng.

     Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, bảng hiệu Mica 2 mặt hút nổi hay thậm chí cả bảng hiệu gỗ. Xác định xem loại bảng hiệu nào mà mình đang cần, từ đó lựa chọn cho phù hợp.

Tìm các đơn vị thiết kế uy tín

     Bạn nên tham khảo các đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín, để có thêm nhiều sự lựa chọn. Các đơn vị uy tín thường sẽ có đội ngũ tư vấn nên sử dụng loại bảng hiệu nào.

     Nên thiết kế, lắp đặt bảng hiệu ra sao và còn được báo giá nhanh chóng. Lựa chọn một đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu các loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp và với giá thành tốt nữa đấy.

     → Trên đây là một số cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp mà ai cũng nên biết. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn tìm ra được loại bảng hiệu phù hợp với mình.

chat
news_detail