Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Bật mí phương pháp thi công tấm Alu theo đúng tiêu chuẩn

     Tấm Alu là một loại vật liệu sử dụng phổ biến trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo và thiết kế không gian nội ngoại thất. Trên thực tế, chúng đem đến hiệu quả rất cao khi đưa vào sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về tấm Alu, cũng như biện pháp thi công tấm Alu đúng chuẩn. Mời bạn hướng mắt theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây.

Bật mí phương pháp thi công tấm Alu theo đúng tiêu chuẩn

Thi công bằng cách soi rãnh bắt vít trực tiếp

     Soi rãnh bắt vít trực tiếp là một trong số biện pháp thi công tấm Alu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đa phần kích thước tấm Alu đạt độ dày 2-3mm nên phải đảm bảo việc liên kết các khung xương thép chắc chắn và chính xác. Do tính chất nên lưu ý sau quá trình thi công bề mặt bị xẻ dễ bong tróc, công vênh hơn. Ngoài ra sản phẩm không bao giờ phẳng lì tuyệt đối như lúc ban đầu. Tuy vậy, theo đánh giá thì phương pháp này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, chi phí bởi giá thành tương đối thấp.

Thi công bằng cách gấp hộp

     Bên cạnh biện pháp thi công tấm Alu vừa nên trên, gấp hộp cũng là phương pháp phổ biến không thể không kể đến. Mặc dù được nhiều đơn vị yêu thích áp dụng nhưng phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải sở hữu tay nghề cao, đồng thời cần trang bị kiến thức cơ bản, tỉ mỉ mới có thể cho ra thành phẩm chất lượng với độ bền cực kỳ tốt.

     Nhằm mục đích tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ cho mặt dựng Alu, đầu tiên chúng ta cần thực hiện bước gia cố phần khung sắt. Tiếp đến, tiến hành gia công tấm Alu rồi liên kết chúng cố định cùng khung xương thép. Bắt đầu bắn các đường roan lót, dán băng keo giấy chống lem và bơm keo.

     Giai đoạn này vô cùng quan trọng, nếu đường keo càng đẹp sẽ càng tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình, ngược lại không cẩn thận đồng nghĩa công trình bị hạn chế về mặt thẩm mỹ. Cuối cùng lột hết băng keo giấy, lớp bọc Alu, vệ sinh lại lần nữa. Như thế chúng ta đã hoàn thiện xong công đoạn thi công tấm Alu rồi.

chat
news_detail