Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Top 3 lợi ích tuyệt vời khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

     Biển hộp đèn là loại biển được uốn khung bằng nhôm định hình, bề mặt phủ bạt hiflex hoặc nhựa cứng. Bên trong có gắn đèn sử dụng cho ban đêm, thường được sử dụng tại quán cà phê, quán ăn để tạo sự ấm cúng. Nét tinh tế mang lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng khi bước vào cửa hàng. Đây là loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng điểm qua ba lợi ích tuyệt vời khi làm bảng hiệu hộp đèn nhé.

Top 3 lợi ích tuyệt vời khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Giá cả phải chăng

     Do đặc tính đơn giản, tiện lợi, dễ thiết kế và ít tốn thời gian thi công nên giá thành của bảng hiệu thấp. Chi phí trọn gói để làm bảng hiệu hộp đèn dao động trong khoảng từ 400.000 đến 900.000. So với các loại biển quảng cáo cùng công dụng thì đây là loại biển có giá cả ở mức trung bình. Thay vì sử dụng biển quảng cáo led có mức giá được tính bằng tiền triệu thì chỉ vài trăm ngàn bạn đã có thể sở hữu một tấm biển đẹp, phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Tùy biến

     Sự đơn giản mang lại nét tinh tế qua bàn tay thiết kế khéo léo của người thợ. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh để chọn màu sắc phù hợp. Có nhiều hình dáng khác nhau: biển ngang, tròn, xoay, đứng... dễ dàng cho việc tạo hình, trang trí. Bề mặt được lót mica cứng hay in phun kĩ thuật số trên bạt hiflex. Với những trường hợp bảng hiệu bị hư hỏng vì bất kì lí do gì thì bạn vẫn có thể tận dụng lại khung cũ và chỉ cần thay mới bề mặt bằng cách thay thế tấm mica hoặc in phun lại. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức tối đa so với các loại biển khác.

Độ bền cao

     Độ bền cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết. Khung viền được làm khung sắt hộp bo viền nhôm chịu lực va đập cao. Với các loại biển đứng, chủ cửa hàng vẫn thường xuyên di chuyển bảng hiệu ra vào sẽ không tránh khỏi va đập, khung chắc chắn là một lợi thế hạn chế biển bị biến dạng. Bóng đèn được gắn tích hợp bên trong tấm mica hoặc bạt hiflex, tách biệt với môi trường bên ngoài giúp nâng cao tuổi thọ.

chat
news_detail