Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Mẫu bảng quảng cáo cửa hàng đẹp - Hiệu quả trong kinh doanh

 

 

Đối với một cửa hàng kinh doanh việc có bảng quảng cáo đặt trước cửa hàng là điều không thể thiếu. Để giới thiệu về sản phẩm, tên cửa hàng đến nhiều người nhất là những khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bên trên đường thì có được bảng quảng cáo dễ quan sát, nổi bật và phù hợp lại càng quan trọng hơn. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu bảng quảng cáo cửa hàng trong khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quảng cáo Quảng cáo GIA ĐẠT xin chia sẻ các mẫu bảng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay thường được dùng cho các cửa hàng kinh doanh:

1. Bảng quảng cáo cửa hàng bằng inox:
Trong số những vật liệu được dùng làm cho bảng quảng cáo thì inox là loại chất liệu có giá thành cao nhất. Ngoài sự sang trọng và nổi bật inox có khả năng chống chị thời tiết ngoài trời rất tốt.

Bảng quảng cáo inox là sự kết hợp của các vật liệu như Inox, alu, mica, ... Trong đó phần nền biển sẽ được làm bằng Alu, phần chữ nổi sẽ được kết hợp giữa Inox và Mica. Trong trường hợp chữ có đèn, phần chân chữ sẽ được làm bằng inox còn mặt chữ sẽ được làm bằng mica. Trong số những loại bảng quảng cáo cho cửa hàng thì loại bảng bằng inox này có giá cao hơn hẳn so với những loại bảng khác.

 

Quảng cáo Gia Đạt


2. Bảng quảng cáo cửa hàng alu, mica, formex:
Alu, mica, formex là những vật liểu phổ biển được dùng trong xây dựng và trong quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt của mình nên những loại vật liệu này luôn xuất hiện trong mọi loại bảng quảng cáo. Giá của những vật liệu này không quá cao nên bảng quảng cáo cửa hàng sử dụng alu, mica, formex cũng hợp lý. Đây là sự lựa chọn của đa số các chủ cửa hàng khi cần làm bảng quảng cáo.

Đối với Alu: Chủ yếu dùng làm nền bảng quảng cáo, ngoài ra có thể sử dụng để làm chân chữ. Khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời tốt, dễ dàng uốn tạo hình, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt thì đây là vật liệu không thể thiếu trong một chiếc bảng quảng cáo cho cửa hàng.

Đối với Mica: Đối với một bảng quảng cáo chử nổi có đèn thì mica là lựa chọn số 1. Mica có khả năng xuyên đèn nên khi chiếu ánh sáng vào mặt mica sẽ làm cho chữ phát sáng vào buổi tối. Ngoài làm mặt chữ, nó còn dùng làm chân chữ hay cả làm nền cho bảng

Đối với Formex: Formex thường mềm dễ dàng uốn tạo hình nên thường được sử dụng làm chân chữ

chat
news_detail