Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần Email: quangcaogiadat2014@gmail.com Hotline: 0908 358 619 - 0794.8888.76
Tin tức

Bỏ túi kinh nghiệm làm biển quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả


Bạn sắp mở một cửa hàng hay bắt đầu một công việc kinh doanh? Bạn muốn cửa hàng của mình được thật nhiều người biết đến? Điều cần quan tâm trước tiên chính là một biển quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn được khách hàng.

Tuy nhiên, với rất nhiều loại biển quảng cáo và các cơ sở làm biển quảng cáo hiện nay, rất khó để làm được biển quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm. Để làm được biển quảng cáo ưng ý với giá thành tiết kiệm nhất, hãy bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

1.Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo
Sự đa dạng của vật liệu làm biển quảng cáo đã làm khó không ít người có nhu cầu làm biển. Lựa chọn biển quảng cáo Mica, biển quảng cáo bạt Hiflex hay biển quảng cáo đèn LED,… phải dựa vào nhu cầu, mục đích và thời gian kinh doanh của bạn cũng như khoản kinh phí mà bạn dành cho quảng cáo.

 

quảng cáo Gia Đạt

 

Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá.

2. Thiết kế biển quảng cáo
Nội dung biển quảng cáo phải đầy đủ, ngắn gọn và rõ ràng, đảm bảo sẽ truyền tải được nội dung đến khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí làm biển do nội dung biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến chi phí làm biển.

 

quảng cáo Gia Đạt

 

Kích thước biển, kích cỡ chữ cần tính toán sao cho hợp lý, phù hợp với diện tích mặt tiền và độ cao khi đặt biển, sao cho người đi đường có thể nhìn thấy nội dung biển quảng cáo của bạn từ xa.

3. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp
Đây là một việc vô cùng quan trọng nếu như bạn mong muốn sở hữu biển quảng cáo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo lớn nhỏ với những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Một gợi ý cho bạn khi có nhu cầu làm biển quảng cáo ở TP HCM là công ty quảng cáo Gia Đạt. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, Gia Đạt có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, sẵn sàng làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu với giá thành cạnh tranh nhất. Gia Đạt còn tư vấn giúp bạn có được biển quảng cáo hợp tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.

chat
news_detail